• Vàng bạc đá quý Hưng thành tín
  • Vàng bạc đá quý Hưng thành tín

Về chúng tôi

Giới thiệu
Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín
***
1. Giới thiệu chung:
 Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín (HTT) tiền thân là Xưởng gia công, chế tác vàng bạc đá quý HTín được thành lập từ năm 2002. Xưởng ngụ tại số 422, ngõ 212, phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội; chuyên sản xuất, và làm dịch vụ gia công vàng bạc cho các doanh nghiệp, các cửa hàng vàng ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đầu năm 2011, do nhu cầu mở rộng kinh doanh và làm dịch vụ, cửa hàng vàng bạc đá quý HTín ra đời tại số 93 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trải qua quá trình phát triển, để chuyên môn hóa ngành nghề và phục vụ chuyên nghiệp hơn, ngày 12/4/2012 cửa hàng vàng bạc đá quý HTín đã chính thức chuyển lên thành Công ty vàng  bạc đá quý Hưng Thành Tín theo giấy chứng nhận kinh doanh số: 0105855059 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 12/4/2012.Và trụ sở mới được tọa lạc tại số 10A Đinh Liệt,phường Hàng Bạc,Hà Nội.
Với phương châm “Chữ tín xây thành thương hiệu”, Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Hiện nay, công ty đã đầu tư và đưa vào sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại như: Máy tạo mẫu, máy thiết kế 3D, máy đúc PT…Công ty còn cung cấp các mẫu sáp được tạo sẵn. Bên cạnh đó, công ty tự thiết kế mẫu, chế tác và cho ra đời những sản phẩm trang sức vừa đạt chất lượng và kỹ thuật, vừa tính thẩm mỹ cao tương đương với trang sức nhập ngoại. Dịch vụ hậu mãi khách hàng, quy chế  bảo hành sản phẩm sau bán hàng, và phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của nhân viên chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách. Trong quá trình 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Hưng Thành Tín luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Hưng Thành Tín đã trở thành một trong những đối tác cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vàng bạc đá quý lớn như: Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, Công ty cổ phần  vàng  bạc Agribank,và còn rất nhiều các đối tác khác …Trong tương lai, Hưng Thành Tín phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công, chế tác vàng bạc đá quý. Công ty hướng tới mở rộng thị trường ra các vùng miền trong nước, và xuất khẩu ra nước ngoài.

***
2. Các dịch vụ cung cấp
Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín (HTT) chuyên sản xuất, kinh doanh và cung cấp các dịch vụ sau:
* Dịch vụ gia công trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, PT
- Công ty nhận thiết kế theo hợp đồng trên số lượng lớn, và có giá ưu đãi riêng biệt cho từng hợp đồng
- Nhận gia công, thiết kế chế tác những mặt hàng trang sức cao cấp, làm theo yêu cầu, và giá tính theo biểu giá công ty.
* Dịch vụ thiết kế mẫu trên 3D
* Mua bán các  loại đá quý như: Ruby, sapphire, đá bán quý, đá phong thủy…
* Sản xuất và kinh doanh vàng mang thương hiệu HTT
* Sản xuất và kinh doanh trang sức cao cấp
* Nhận làm dịch vụ giám định đá quý
***
3. Giá trị cốt lõi
 Giá trị cốt lõi của công ty "Chữ tín xây thành thương hiệu" Giá trị cốt lõi này được đúc kết thành khẩu hiệu tiên phong. Công ty luôn lấy chữ “Tín” làm tôn chỉ hàng đầu trong quá trình hoạt động và phát triển của mình. Chính vì thế, tên Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín ra đời trên nền tảng của ý tưởng đó. Với tâm niệm sự hưng vượng và thành công của công ty đều khởi nguồn từ chữ “Tín”. Vì vậy, chữ “Tín” chi phối mọi mối quan hệ, thể hiện trong những cam kết, phấn đấu xây dựng của công ty:
* Đối với khách hàng:
- HTT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy nhất.
- HTT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cho lời khuyên để giúp khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp. Cam kết bảo hành và sửa chữa sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng,tư vấn miễn phí.
- Công ty luôn hướng tới sự đổi mới trong hoạt động kinh doanh.
*Đối với nhân viên:
Đến với HTT là đến với môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hợp tác. HTT luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để nhân viên thể hiện hết khả năng, sức sáng tạo của cá nhân mỗi người.
* Đối với các doanh nghiệp:
HTT luôn hướng tới sự hợp tác hai bên cùng có lợi, cạnh tranh bình đẳng, cạnh tranh minh bạch.
* Đối với đất nước và xã hội:
Trong tương lai phát triển của mình, HTT muốn hướng tới là một một doanh nghiệp uy tín có đóng góp cho sự phát xã hội bằng cách:
- Tôn trọng pháp luật, tôn trọng môi trường.
- HTT phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự tiến bộ và thịnh vượng của xã hội. Tham gia thực hiện bằng những hoạt động thiết thực đóng góp vào các quỹ, các tổ chức từ thiện, xã hội…  

4. Ý nghĩa logo:

Bản thiết kế Hưng Thành Tín                                 Logo Hưng Thành Tín
Bản thiết kế logo được lấy ý tưởng từ viên kim cương. Một loại đá quý được hội tụ từ tinh hoa ngàn năm của đất trời.
Về hình thể, logo là hai khối kim cương hình ngũ giác được đặt trong khối vuông vắn. Hai khối kim cương, một khối đặc (biểu tượng cho âm), một khối rỗng trắng (biểu tượng cho dương). Hai khối được đặt trong tư thế đối xứng, tạo thế chuyển động liên tục, xoay tròn quanh nhau, biểu tượng cho trời tròn. Nền hình vuông biểu tượng cho trái đất. Như vậy, logo là biểu hiện hài hòa của âm dương hòa hợp, biểu tượng cho sự hòa hợp của đất trời. Với mong muốn Công ty Hưng Thành Tín luôn luôn gắn kết, vận động, và phát triển không ngừng giống như sự chuyển động không ngừng của hai viên kim cương. Và sự biến đổi của công ty luôn đặt trong tương quan hài hòa giữa lãnh đạo công ty – nhân viên, công ty – các đối tác, công ty – xã hội, giống như sự hài hòa âm – dương, trời – đất.
Về màu sắc, màu sắc chủ đạo là 3 tông màu đỏ, màu nâu và màu vàng. Đây là những tông màu nóng thể hiện sự tươi trẻ, khỏe khoắn. Tông màu này tượng trưng cho sức trẻ, lòng nhiệt huyết và phong cách làm việc năng động, hiện đại, phục vụ hết mình của nhân viên Công ty Hưng Thành Tín. Bên cạnh đó, gam màu vàng phủ toàn bộ trung tâm logo và viền logo, màu vàng biểu tượng cho sự hoàng kim, thịnh vượng, may mắn. Khi dùng gam màu này thể hiện nội dung logo, công ty muốn hướng tới sự phát triển thịnh vượng, lâu dài, bền vững.
Như vậy, từ cách sắp xếp bố cục, đến màu sắc và hình thể logo đều rất hài hòa, ăn khớp với nhau. Logo vừa có tính thẩm mỹ rất cao, vừa bao hàm cả các giá trị về văn hóa. Logo chính là một phần biểu trưng cho con người của Công ty Hưng Thành Tín. Và nó cũng góp phần tạo nên tiếng nói, tâm nguyện của toàn thể lãnh đạo, nhân viên công ty, đó là: 
“Hết lòng phục vụ khách hàng, lấy chữ tín xây thành thương hiệu”
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Cửa hàng vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới quý khách tiếp tục ủng hộ Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín trên bước đường phát triển không ngừng.
Hãy đến với Công ty Hưng Thành Tín chúng tôi để tận hưởng một không gian mua sắm hiện đại, cách thức mua bán, thanh toán dễ dàng và một phong cách phục vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ
CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ HƯNG THÀNH TÍN
Địa chỉ: số 10A, Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tell: 043.661.7988/ Fax: 043.661.7986
Email: info@hungthanhtin.vn
Website: http://hungthanhtin.vn
Vì sao chọn chúng tôi
Siêu dự án Vincity Ocean Park của tập đoàn Vingroup sẽ được mở bán chính thức cuối năm 2018, với quy mô lên đến 420ha (bao gồm 66 tòa căn hộ). Cùng hệ thống siêu tiện ích cao cấp bậc nhất thủ đô. Với hệ thống giao thông thuận tiện chắc chắn Vincity Ocean Park sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để an cư lạc nghiệp và cho khoản đầu tư của bạn. Cập nhật Vincity Sportia Tây Mỗ khu đô thị đáng sống phía tây Hà Nội.
Tổng quan siêu khu đô thị lớn bậc nhất tại miền bắc của tập đoàn Vingroup quy mô 420ha (66 tòa căn hộ, trên 2000 căn liền kê, biệt thự).
Tên dự án: VinCity Ocean Park Quy mô dự án: Khoảng 420 ha Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup (tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam) Vị trí dự án: Phía đông bắc thủ đô, Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Loại hình phát triển : Căn hộ chung cư, biệt thự, nhà vườn,nhà liền kề, nhà thương mại dịch vụ (shophouse) Khu cao tầng gồm 4 phân khu: 1. The Park : Lấy nguồn cảm hứng từ công viên Central Park New York nổi tiếng nước Mỹ, The Park Vincity Ocean Park mang bóng dáng của sự hoàn hảo về một kđt văn minh, năng động sự kết hợp của các tòa chung cư hiện đại cùng với hệ thống công viên cây xanh hồ điều hòa. 2. The River : Nằm ở phía tây của khu đô thị, điểm nhấn là những dòng sông nước sinh thái uốn lượn. 3. The Sea : Là phân khu được đánh giá là độc đáo bậc nhất với điểm nhất là hồ nước mặn 4. The Lake : Sự hiện hữu của các căn biệt thự,nhà liền kề đẳng cấp nằm dọc theo mặt hồ trung tâm, phân khu The Lake Vincity Ocean Park sẽ là biểu tượng cho sự thịnh vượng của Vincity Ocean Park
Kết nối với chúng tôi
Hỗ trợ thanh toán
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá bát đĩa inox 304 hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa trong tủ bếp hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa inox 3 tầng | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa xoong nồi | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa inox trong tủ bếp | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa có khay hứng nước | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa inox 2 tầng | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để xoong nồi inox 2 tầng | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để xoong nồi bằng inox | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để xoong nồi trong tủ bếp | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để xoong nồi tủ dưới | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để bát đĩa xoong nồi inox | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng giá để xoong nồi inox nan | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng kệ đựng gia vị bằng inox | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng kệ đựng gia vị inox 304 | hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãnggiá bát đĩa nâng hạ inoxhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãnggiá úp bát đĩa thông minhhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãnggiá để bát đĩa thông minhhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãnggiá bát nâng hạ nhập khẩuhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãngcó nên dùng giá bát nâng hạhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãngkích thước giá bát nâng hạhãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãnggiá bát nâng hạ loại nào tốthãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãngtay nâng blum hf25hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãngtay nâng blum giá bao nhiêu hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Phụ kiện tủ bếp luxury chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãngtay nâng tủ bếp blum hf25 hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
giá tay nâng tủ bếp blum hãy đăng ký ngay tại Bếp Phú Qúy để được nhận báo giá tốt nhất, tất cả các sản phẩm bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời.
Vincity Ocean Park | Vincity Sportia Gía bát nâng hạ | Gía bát nâng hạ giá rẻ
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes SkyLake Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
vinhomes cao xà lá dự án Vinhomes nguyễn trãi bảng giá chính sách mặt bằng
Đăng ký nhận bảng giá condotel Cocobay đà nẵng mới nhất với lợi nhuận đầu tư tối thiểu 12%/năm
vinhomes cao xà lá dự án vinhomes nguyễn trãi Chung cư vinhomes nguyễn trãi bảng giá chính sách mặt bằng
Cơ hội sở hữu căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng Hà Nội giá rẻ chỉ từ 700tr/căn Vincity Đan Phượng Diện tích từ 35m2 đến 90m2 tại Hà Nội.
Thông tin mới nhất dự án vincity gia lâm, chung cư VinCity Gia lâm chính sách bán hàng mặt bằng Vincity Gia Lâm được triển khai 2017